Tỏi đen công dụng phòng chống bệnh ung thư

Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe luôn là mối quan tâm rất nhiều người. Hiện nay do thói quen sinh hoạt, hóa chất độc hại nhiều nên tỷ lệ người bị bệnh ung thư gia tăng đáng kể. Báo cáo của các chuyên gia y học đã dự báo, đến năm 2015, số người mắc bệnh ung thư trên toàn thế giới sẽ lên đến con số 10 triệu người.

Bệnh ung thư là bệnh vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Nhưng người Việt thường có thói quen “có bệnh thì mới chữa” điều này làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, thường thì bệnh ung thư rất khó phát hiện khi ở thời kỳ đầu,  bệnh nhân khi cảm thấy bất thường và đi khám thì đa phần đó là thời kỳ cuối của căn bệnh hiểm nghèo này.

Con người hiện đại nên thay đổi qua xu hướng “Phòng bệnh hơn trị bệnh” điều này đơn giản nhưng mà hiệu quả lại cao. Lựa chọn cách phòng bệnh ung thư như thế nào cho hiệu quả cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. 

Vậy tỏi đen có tác dụng gì trong việc phòng chống bệnh ung thư?

Các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen cho thấy: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.


Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715