Chú Phiệt - cả tháng dùng 3 cân Tỏi Đen một nhánh

Trước khi ra sân bay trở về Hải Phòng , hôm nay chú .... THẾ PHIỆT  ghé thăm mình lần này là lần thứ 4 kể từ khi  chú vô miền nam thăm con cháu.
+ Lần đầu tiên:
 Chúng tôi có cơ duyên gặp nhau từ những ngày đầu chú tản bộ và ghé của hàng  tỏi lý sơn của mẹ tôi, được mẹ tôi giới thiệu tỏi đen và chú mua luôn một túi tỏi đen về dùng thử
+ Lần thứ 2:
 sau 1 tuần chú rất vui khi gặp lại tôi và báo về kết quả sử dụng, Chú vui vẻ nói: Ăn tỏi đen  này ngủ được, tiêu hóa tốt. ăn dể chiệu chả có mùi gì cả. Cái điều mà mấy năm nay chú luôn tìm nhiều loại thuốc để chữa trị. Nói chuyện một hồi chú tiếp tục mua 4 túi tỏi đen một nhánh để dùng.
chú nói: ở quê chú có nhiều người bạn họ bị vấn đề về sức khỏe về mỡ máu, huyết áp nhưng không biết tìm đâu ra cái Tỏi Đen này 
 Chúng tôi hay khuyến mãi cho khách hàng và lần này tặng chú rượu tỏi đen. 
Tôi cũng chẳng biết mình trở thành người tư vấn dược lúc nào, vì tôi nói những cảm nhận bản thân của ba tôi và những người xung quanh dùng nó thôi.
+ Lần thứ 3 trở lại:
Chiều một ngày mưa, chú đến của hàng tỏi lý sơn mẹ tôi và cửa hàng đóng của vì mẹ tôi lên nhà cháu thăm, Chú lại ghé qua phòng làm việc của tôi , và dặn mua tỏi đen cô đơn lý sơn, tôi tin rằng chú rất thích về tỏi vì nó thật sự thay đổi bệnh tình của chú. Tim mạch ổn định, tiều hóa tốt, sạch đường ruột, an thần. Chú khen thì chúng tôi cũng vui, chính niềm vui này làm động lực cho chúng tôi quan tâm đến những người già, chúng tối có năng lượng để làm những điều thật có ích đến xã hội. Và ngày hôm sau chú lại đến lấy ký Tỏi Cô đơn mà chú đã dặn mua hôm qua.
+ Lần Thứ 4:
Chú đến vừa lúc tôi đi công việc về
Chú nói ngày mai chú bay về lại Hải phòng chú muốn đến thăm và tạm biệt. và chú đặt thêm 16 túi tỏi đen ( 2 ký) gởi nhanh luôn ra cho chú.
Ngồi chơi kể chuyện chú khen từ đầu tới cuối tỏi đen ăn tốt, hiệu quả nhanh, chú rất vui và chúng tôi ngồi cảm nhận niềm vui này với chú.
chúng tôi làm việc xem như là khách hàng thân thiết và chú lại đăng ký làm luôn đại diện làm đại lý tỏi đen Ova của chúng tôi lại Hải Phòng. Để chú muốn phổ biến rộng rãi cho nhiều người dùng, vì chính chú trãi nghiệm và tin tưởng vào sản phầm
chia sẻ chú nói chú dùng rất nhiều loại thuốc từ Mỹ, loại quý hiếm tiền triệu nhưng mà chưa thấy kết quả. Từ khi dùng tỏi đen chúng tôi, chú đã không dùng các sản phẩm khác mà hàng tháng chú phải chi ra 2- 3 triệu đồng. Chú ngồi tính lãi hơn rất nhiều mà hiệu quả, vì hàng tháng chú chỉ chi ra 4 túi Tỏi Đen khoảng 1 triệu thôi, nó đã giải  nhiều vấn đề về sức khỏe của chú.
Lần đầu này cùng 2kg Tỏi Đen ra Hải Phòng với chú, chú nói được rồi riêng chú thì sau này gửi 2-3 ký mỗi lần.
tỏi đen ova

Niềm vui này cứ lên, và lời tạm biệt cũng sẽ đến. chúng tôi hẹn năm sau sẽ hội ngộ cùng nhau tại Hải Phòng

 Chúc chú sức khỏe và an vui với tuổi già của mình.
                                                                        - người kể lại: https://www.facebook.com/trinhanhtam -

Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715