Tỏi Đen ức chế tế bào ung thư

tỏi đen phòng chống ung thư
Hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh và tử vong do căn bệnh ung thư ngày càng gia tăng. Căn bệnh này vẫn là nỗi nhức nhối của nền y học hiện đại, thậm trí nó không thể điều trị khỏi ngay cả khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ. Do đặc tính đề kháng hơn so với các căn bệnh khác nên khi chữa trị căn bệnh này nhanh chóng có chuyển biến xấu hơn.

Nguyên nhân dẫn tới căn bệnh ung thư có nhiều. Tuy nhiên thường do thực phẩm chế biến nhiều chất phụ gia. Khi hàm lượng sử dụng ngoài phạm vi cho phép sẽ gây rối loạn gây lên tế bào ung thư. Ngoài ra còn do cơ thể suy, thiếu ngủ, lo âu trong thời gian dài, hệ miễn dịch cơ thể yếu không đủ khả năng ngăn ngừa những tác động xấu từ môi trường như: tia cực tím, môi trường ô nhiễm, khói bụi thuốc lá...

Căn bệnh ung thư khi mắc rồi rất khó điều trị do đó tốt nhất bạn nên có một kế hoạch phòng chống. Năm 2013 tại học viện nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ công bố tỏi đen là loại dược phẩm phòng chống ngăn ngừa ung thư có công dụng nhất. Cũng trong đề tài nghiên cứu này theo tiến sĩ Weiss Berger tiếp tục cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư sử dụng. Sau thời gian kết quả cho thấy khả năng bệnh nhân được chữa khỏi cao, thời gian ức chế tế bào ung thư phát triển thêm được kéo dài hơn.
Bên cạnh đó các nhà nghiên cứu Nhật Bản cùng tiến hành thí nghiệm và đưa ra những kết quả rất tích cực trong việc sử dụng dược phẩm tỏi đen trong phòng và điều trị ung thư.

tỏi đen trong phòng chống ung thư
tỏi đen xem là thần dược tại Nhật Bản

Theo nghiên cứu của giáo sư y học Sasaki Goichi thực nghiệm trên 5 con chuột mắc bệnh ung thư, kết quả sau thời gian 2 con tử vong, 3 con còn lại tỷ lệ ung thư giảm 40%.
Theo nghiên cứu tiến sĩ Wang tại viện y học cho hay tỷ lệ người mắc bệnh ung thư giảm 11 lần ở những người sử dụng tỏi đen thường xuyên so với người hoàn toàn không sử dụng.
tác dụng tỏi đen cho sưc khỏe
Tin tức tỏi đen trên tờ báo Nhật Bản
Tỏi đen cho được hiệu quả trong điều trị và phòng chống ung thư như trên là do. Trong tỏi đen chứa hàm lượng diallyl trisulfide rất cao. Tác dụng của diallyl trisufide là  ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư và giúp tế bào ung thư trở lại trạng thái bình thường. 


Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715