Tỏi Đen ngừa đột quỵ

Đột quỵ là tình trang gặp phổ biến trong thời gian gần đây. Đây là hiện tượng do cơ thể hình thành các cục máu đông trong tim hay sơ vữa động mạch trong các mạch  máu trồi lên gây nên tắc nghẽn. Trường hợp xuất huyết não là khi một mạch máu  trong não căng vỡ ra dẫn đến thiếu máu não, nơi mạch máu đó cung cấp tới. Nguyên nhân thường gặp gây tình trạng này do những cơn cao huyết áp, căng thẳng thần kinh lâu ngày, di dạng mạch máu bẩm sinh hoặc rối loạn đông máu.

tỏi đen phòng chống đọt quỵ hiệu quả
Nguyên nhân gây đột quỵ

  • Người cao huyết áp tuyệt đối tránh tắm khuya hoặc tắm nơi có gió lùa.
  • Tránh xúc động mạnh, căng thảng thần kinh, mất ngủ  trong khoảng thời gian dài, cố gắng lên quân bình, áp lực cuộc sống chuyện gì rồi cũng sẽ qua.
  • Người già chế đột ăn uống tránh bị táo bón
  • Không nên chơi thể thao, mang vác, vận động quá sức gây đau đầu dễ gây hiện tượng sốt huyết não.
  • Ăn uống lành mạnh, duy trì và  bảo vệ hệ thống tim mạch khỏe mạnh.
Cuộc sống hiện đại ngày càng quá nhiều áp lực căng thẳng, tình trạng đột quỵ càng diễn biến nhanh và nhiều hơn. Ngày nay ta không chỉ hay nghe trường hợp mắc đột quỵ ở các ba mẹ cao tuổi, mà ngay cả giới trẻ cũng có khả năng mắc cao. Hậu quả sau những cơn đột quỵ thường xấu có khi tàn tật, tử vong.
Phòng chống đột quỵ cần được mỗi người trong chúng ta lưu tâm. Sau đây là một số lưu ý trong cuộc sống để phòng chống đột quy.

Sức làm việc của hệ thống tim mạch là khủng khiếp, trong suốt chu kỳ cuộc sống hầu như nó không được phép nghỉ ngơi. Nhiệm vụ của nó là vận chuyển những dưỡng chất,oxy tới từng tế bào trong cơ thể thanh lọc các độc tố. Do đó để giúp đỡ tim hoạt động tốt và liên tục hàng ngày bạn nên bổ sung những thực phẩm lợi cho hê thống tim. Đặc biệt là không chứa chất bảo quản, thực phẩm chứa cholesterol, thực phẩm chiên đi chiên lại nhiều lần. Đây là những thực phẩm có hại và trực tiếp đối với tim mạch.

Ngoài ra có điều kiên bạn sử dụng một số dược phẩm hỗ trợ mạch máu lưu thông tốt hơn, giảm lượng cholesterol trong máu. Ở đây tôi muốn giới thiệu với bạn sản phẩm tỏi đen có công dụng ngăn ngừa quá trình hình thành các cục máu đông, giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch, đào thải đọc tố giúp mạch máu lưu thông tốt. Trong các dược phẩm hỗ trợ tim mạch tỏi đen được đánh giá cao nhất trên thế giới qua những nghiên cứu và thực tế hiệu quả do nó mang lại.

Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715