Tỏi Đen là gì

Tỏi đen được biết đến như thực phẩm xanh của thế kỷ 21. Tỏi đen đã mang lại màu xanh và niềm hy vọng về sức khỏe. Thông qua các báo cáo nghiên cứu từ năm 2006 - 2013 tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam .... công bố tỏi đen có công dụng cao trong phòng chống ức chế tế bào ung thư phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ, điều trị béo phì, giảm quá trình lão hóa và được sử dụng trong điều trị và phòng chống các biến chứng do bệnh tiểu đường.

lợi ích tỏi đen
Tỏi đen là gì
Tỏi đen thành quả của quá trình lên men tự nhiên trong điều kiên môi trường, nhiệt độ cho phép. Sau khoảng thời gian 45-60 ngày tỏi tươi sẽ chuyển hóa thành màu đen.
Công dụng tỏi đen sau khi nên men cao hơn nhiều so với tỏi tươi  cụ thể như sau:
-       “S-allyl cysteine”  chỉ có duy nhất trong tỏi đen giúp tỏi đen với hàm lượng lớn có khả năng ngăn ngừa hiện tượng oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol, giúp mạch máu lưu thông tốt, nâng cao, điều hòa thân nhiệt, ngăn ngừa đột quỵ 10 – 14 lần
-       Hàm lượng “ Polyphenol” tăng 10 lần, S-allyl cysteine”  và “Polyphenol” hữu ích trong điều trị bệnh béo phì, giảm qúa trình lão hóa.
-       Allicin tăng 6 – 11 lần giúp khử bỏ các hoạt tính không có lợi trong quá trình sản xuất insulin trong cơ thể. Điều này có lợi nhiều cho bệnh tiểu đường.
-       Hàm lượng men vi sinh có lợi cho đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn phòng chống và điều trị táo bón. Cơ thể bị táo bón thì không tốt dặc biệt lưu ý ở người giá. Nếu kéo dài cũng có thể là nguyên nhân tác động xấu gây đột quỵ ở người cao tuổi

-       Hương vị tỏi đen có vị ngọt, dẻo đăc biệt là nó khử được hoàn toàn độc tố và  mùi hôi nhược điểm của tỏi tươi. Đó chính là thành phần acid amino  không tan trong nước. Đây là độc tố gây mùi hôi của tỏi gây  phản ứng ợ nóng, đầy bụng. Sau khi lên men nó hoàn toàn chuyển hóa thành “S-allyl cysteine”  là acid amino tan hoàn toàn trong nước.
      

Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715