Tỏi đen tác dụng cao trong giảm cholesterol, mỡ máu và gan nhiễm mỡ

Cholesterol là một chất mềm, bóng như sáp, tìm thấy trong các loại mỡ trong máu. Phần lớn, cholesterol được đem vào cơ thể qua thức ăn như tròng đỏ trứng, thịt, cá, đồ biển, sữa nguyên chất. Trái cây, rau cải, đậu, hạt không có cholesterol.

Cholesterol là một phần quan trọng của cơ thể, Nhưng có quá nhiều cholesterol trong máu là một nguy cơ lớn, có khả năng gây bệnh về tim mạch, nhất là nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.
tỏi đen với việc giảm cholesterol
quá nhiều cholesterol không tốt cho cơ thể

Qua thống kê ý kiến khách hàng sử dụng tỏi đen tại công ty chúng tôi trong thời gan.Các bác, cô, chú, anh chị hầu hết đều rất phấn khởi từ tác dụng sau khi sử dụng mang lại. Mọi người đều vui  khi gặp được giải pháp cho vấn đề sưc khỏe bản thân. Kết quả thông kê trên 85% khách hàng hài lòng về công dụng tỏi đen mang lại.

Hiệu quả rất nổi trội nhất là tỏi đen giảm cholesterol, điều trị gan nhiễm mỡ , Tất cả khách hàng bị mắc chứng bệnh này sau thời gian 1 – 2 tháng sử dụng tỏi đen. Sau khi kiểm tra kết quả cho thấy rõ rệt. Điển hình trường hợp Chị Lê Thị Kim Loan tại Ngô Quyền, TP.Hải Phòng tâm sự chị mắc chứng gan nhiễm mỡ và mỡ máu  cách đầy gần một năm. Ăn uống phải giữ nhiều, chị cố gắng lắm nhưng tình trạng bệnh chị cải thiện không nhiều. Có thời gian tệ thêm.Gần đây chị thật sự vui mừng khi nhận bản xét nghiêm tình trạng bệnh chị thuyên giảm hẳn. Chị nói ” trước kia cũng nghe ăn tỏi và uống rượu tỏi sẽ giảm được nhưng mà mùi tỏi khó chịu quá đi. Tỏi đen ngon, dẻo, ăn mà thấy càng ăn càng thèm,giờ ngày nào tôi cũng ăn. Công dụng của nó thì ngoài sức tôi tưởng, vì căn bệnh này mà tôi gặp nhiều  gánh nặng giờ nhìn kết quả bản xét nghiệm thấy nhẹ cả người.”

Thấy tác dụng hiệu quả tỏi đen chị mua về cho gia đình cùng dùng và giới thiệu thêm bạn bè. Hiện tại hàng tháng chúng tối nhận đơn hàng từ 10 – 15 kg từ chị và những gia đình thân với chị. Chân thành cảm ơn chị.

Vui vì tỏi đen đã mang lại công dụng tốt giúp cải thiện sức khỏe khách hàng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng quy mô sản xuất và cố gắng phân phối mặt hàng đầy tiềm năng này tới  đông đảo người dùng hơn nữa.
tỏi-đen-lý-sơn

Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715