Tỏi Đen có từ đâu ?


Tỏi đen được phát minh vào năm 2004 tại Hàn Quốc. Dược phẩm này nhanh chóng được yêu thích và tiêu thụ trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay đã có nhiều sản phẩm được sáng chế kết hợp với tỏi đen như viên nang tỏi đen với rau xanh, sinh tố tỏi đen, nước giải khát tỏi đen, socola, tương tỏi, mỹ phẩm, kem, cao tỏi đen….

lên men tỏi đen
Quy trình lên men tỏi đen công nghệ Nhật Bản

du lịch lý sơn
Cánh đồng trồng tỏi Lý Sơn
Tỏi đen trong 2 năm gần đây được tiêu thụ nhiều tại thị trường Việt Nam.Tuy nhiên loại dược phẩm này chưa thật sự phổ biến. Thường khi nhắc tới tỏi đen mọi người thường liên tưởng tới là một giống tỏi mới và được trồng tại đâu đó.

Thực tế tỏi đen là dược phẩm công nghệ được tạo ra từ 100% tỏi tươi nguyên chất. Sau quá trình lên men tự nhiên từ 45-60 ngày tỏi thường sẽ chuyển hóa hoàn toàn thành tỏi đen.
Quá trình lên men này giúp tỏi tươi  tăng được hàm lượng các thành phần dưỡng chất từ 4 - 11 lần.Sự chêch lệch này tùy thuộc vào từng thành phần sẽ khác nhau. Ngoài ra điều đặc biệt khiến tỏi đen vượt  trội hơn nhiều so với tỏi thường đó là thành phần chất S-allyl cysteine duy nhất chỉ có trong tỏi đen. Thành phần này là rất quan trọng trong việc ngăn ngừa lão hóa, tăng hệ miễn dịch và phòng chống ung thư. Có rất nhiều nghiên cứu công bố công dụng tỏi đen trong các bài viết liên quan. Bạn hãy tìm đọc hiểu thêm thông tin chi tiết tại: http://toiden.ova.vn/sản phẩm tỏi đen
Socola tỏi đen Thái Lan

Ngoài ra điểm đáng lưu ý nữa trong tỏi đen đó là hương vị. Lịch sử đã chứng minh hiệu quả tác dụng của tỏi trong phòng chống và điều trị bách bệnh. Tuy nhiên nhược điểm của tỏi là gây mùi hôi và chứng ợ nóng thường gặp phải sau khi sử dụng điều này tác động khiến một số bạn ngại sử dụng. Tỏi đen sau khi lên men khử hoàn toàn được nhược điểm này, nó có hương vị chua chua, ngọt ngọt giống trái cây chín được cô đọng. Bạn thử tôi tin bạn sẽ rất hài lòng về hương vị này.

Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715