Công dụng tỏi đen trong làm đẹp da


Phụ nữ ở mọi lứa tuổi luôn muốn “ Tôi muốncó mộ  làn da đẹp mãi mãi”. Dù có lớn tuổi nhưng các mẹ vẫn luôn muốn “ Tôi có một làn da đẹp”
Do mong muốn đó nên các mẹ các chị luôn ưu tiên cho việc chăm sóc da mặt là rất quan trọng và cần thiết. Đôi khi để sở hữu làn da đẹp chị e phụ nữ sẵn sàng chi một khoảng chi phí cao cho các thẩm mỹ viện, trung tâm spa, chuyên viên chăm sóc da, kem dưỡng da cao cấp…Đây là yếu tố tác động bên ngoài giúp đỡ tích cực cho chị em phụ nữ trong việc chăm sóc da.
tỏi đen chống lão hóa

Các chị em đều hiểu rằng chăm sóc bảo vệ, dưỡng da từ bên ngoài là chưa đủ. Để có làn da đẹp tự nhiên cần chăm sóc từ bên trong. Nhưng tại sao lại vậy và chăm sóc như thế nào mang lại hiệu quả cao. Chị em hãy cùng tìm hiểu kỹ nguyên nhân nhé.
Da nhìn xấu, sần sùi, đen sạm, nám, tàn nhang là kết quả của quá trình lão hóa tạo ra lipid peroxy tồn tại trên bề mặt da. Quá trình lão hóa diễn ra khi tế bào bạch cầu được sản sinh quá nhiều để đề kháng với những tác động xấu của môi trường ngoài đối với cơ thể.
bạch cầu, máu trắng
Bạch cầu trong máu

Bạch cầu được chứa trong máu, là thành phần của hệ miễn dịch và nó rất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên ngày nay do tác động của môi trường ngày càng ô nhiễm. Tỉ lệ bạch cầu được kích thích sản xuất trong cơ thể lớn đôi khi rất lớn. Những bạch cầu tồn tại ở lưu lượng lớn dễ dàng  tác động với axit béo gần vùng nó tồn tại, phản ứng này tạo nên lipid peroxy đây là quá trình lão hóa

Vậy tỏi đen giúp gì trong việc hình thành lipid peroxy?

“S-allyl cysteine”, Polyphenol” là hai thành phần duy nhất chỉ có trong tỏi đen. Đây là hai thành phần ngăn chặn quá trình quá trình oxy hóa hình thành lipid peroxy rất hiệu quả. Các bạch cầu được ngăn chặn tiếp xúc với axits béo mà thay vào đó là nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

tỏi đen một nhánh lý sơn
Kết quả nghiên cứu tại Hàn Quốc cho thấy, sử dụng khoang 7gram tỏi đen mỗi ngày cho kết quả giảm tới hơn 50% hình thành lipid peroxy hay hiện tượng oxy hóa gây lão hóa da.

Hơn nữa tỏi đen có khả năng lọc bỏ độc tố, giảm cholesterol giúp máu lưu thông hiệu quả, thúc đẩy quá trình chống oxy hóa cao. Đây cũng là tác nhân khiến da trở lên đẹp hơn.


 tỏi đen lý sơn

Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715