Công dụng thần kỳ của tỏi đen Lý Sơn


Các nhà nghiên cứa khoa học Việt Nam khẳng định tỏi đen lý sơn có hàm lương dưỡng chất, tinh dầu và tốt hơn tỏi ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapor.
tỏi đen lý sơn
TS Vũ Bình Dương nói về tỏi đen lý sơn
Thành phần tỏi Lý sơn chứa nhiều chất kháng sinh allicin chống lại các víu gây bệnh.Tinh dầu glucogen và allin, fitonxit cong dụng diệt khuẩn, sát trùng chống viêm nhiễm.

Tỏi đen Lý sơn chứa hàm lượng vitamin A,B, C,D,PP, hidrat cacbon,polisacarit,inulin, fitoxterin và các khoáng chất khác tốt cho sưc khỏe cơ thể chống lại bệnh tật như iot, canxi, phốt pha, magie

Tỏi đen lý sơn làm giảm lương cholesterol trong máu, giàu chất chống oxy hóa giúp duy trì sự dẻo dai của các tế bào trong cơ thể, Tỏi có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
công dụng tỏi đen
Tỏi đen công dụng trong giảm cholesterol, mỡ máu

Tỏi lý sơn được bào chế thành các dược phẩm đông y chữa trị: đau bụng, cảm cúm, đầy bụng,khó tiêu, gan, tim mạch, thấp khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Tỏi lý sơn được bóc vỏ thái lát mỏng, phơi ngoài không khi tử 10-15 phút giúp chất kháng sinh kết hợp với oxy ngoài không khí điều này giúp khử bỏ một số độc tố có trong tỏi, sau đó mang ngâm rượu .tạo nên dược phẩm có công dụng ức chế tế bào ung thư phát triển và phòng chống ung thư rất hiệu quả.
công dụng rượu tỏi lý sơn
Rượu tỏi lý sơn
Tỏi đen lý sơn sau khi nên men có hàm lượng chất kháng sinh tăng từ vài đến vài chục. Đặc biệt là sự xuất hiện của kháng chất “S-allyl cysteine” duy nhất có trong tỏi đen và tỉ lệ chất Polyphenol” , “allicin” , diallyl trisufide tăng hơn10 lần. Đây là điều làm lên công dụng thần kỳ của tỏi đen lý sơn.

“S-allyl cysteine”,  “Polyphenol” có công dụng lớn trong giảm cholesterol, mỡ máu, nâng cao hệ miễn dịch,loại bỏ các vi khuẩn có hại trong cơ thể, chống dư cân, béo phì. Diallyl trisufide ức chế tế bào ung thư, ngăn ngừa tế bào u chuyển sang ung thư.” Allicin” sử dụng trong kích thích sự sản sinh insulin cân bằng lượng đường huyết ngăn ngừa  những biến chứng,hoại tử do bệnh tiểu đường mang lại.
 tỏi đen lý sơn
Liên Hệ:

Kênh Phân Phối OVA Miền Nam
Add: 2A - Đường 18 - Linh Chiểu - Thủ Đức
ĐT: 08 62 77 12 52 - Hotline: 0963 59 88 05
Website: toiden.ova.vn Email: sales@ova.vn
Thông tin đại lý, NPP ngoài HCM liên hệ: 0906 955 715